From 19 Feb 2024, Harley Street Oncology will be known as The Cancer Centre. Our commitment to your care remains unchanged, and operating hours will remain the same.

Tiến sĩ

Dr Wong Seng Weng

Tiến sĩ Wong Seng Weng

MBBS (Singapore), MRCP (Vương quốc Anh), FAMS (Ung thư Y khoa)
Giám đốc y tế và Bác sĩ tư vấn
chuyên khoa ung thư học

Tiến sĩ Wong nhận được bằng y khoa cơ bản tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) theo diện nhận Học bổng Lim Boon Keng và Tan Siak Kew và vinh dự có tên trong Danh sách Trưởng khoa khi tốt nghiệp. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo sau đại học về Nội khoa và nhận được bằng Membership of the Royal College of Physicians của Vương quốc Anh (MRCP UK). Sau đó, ông được Bộ Y tế Singapore cấp Chứng nhận Chuyên gia và được nhận vào làm Viện sĩ tại Học viện Y khoa Singapore (FAMS) và Đại học Y sĩ Singapore.

Tiến sĩ Wong tiếp tục công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH) và được bổ nhiệm làm giảng viên chuyên ngành ung thư tại NUS. Ngoài việc theo đuổi công tác thực hành lâm sàng của bản thân, Tiến sĩ Wong còn tích cực tham gia nghiên cứu hơn 20 nghiên cứu lâm sàng nhằm khám phá các phương pháp điều trị ung thư mới. Trước đây, ông từng đảm nhiệm các chức vụ Bác sĩ tư vấn chuyên khoa Ung thư và là Đối tác cấp cao tại Bệnh viện Raffles, tại đây ông phụ trách tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh ung thư.

Ngoài công tác khám chữa bệnh tại The Cancer Centre, Bác sĩ Wong hiện còn là bác sĩ thăm khám tư vấn chuyên khoa ung thư của Bệnh viện Mount Elizabeth, Bệnh viện Mount Elizabeth Novena và Bệnh viện Gleneagles.

Bác sĩ Wong là thành viên tích cực của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ASCO) cũng như Hiệp hội Ung thư Y tế Châu Âu (ESMO) và Hiệp hội Ung thư Singapore.

Bác sĩ Wong là chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư ở người lớn, đặc biệt là chứng ung thư liên quan đến , phổi và đường tiêu hóa.

The Cancer Centre @ Paragon
290 Orchard Road #17-05/06
Paragon Medical (Lobby F)
Singapore 238859

The Cancer Centre @ Mount Elizabeth Orchard
3 Mount Elizabeth #12-11
Mount Elizabeth Medical Centre
Singapore 228510
(by appointment only)

Giờ mở cửa
Thứ Hai – Thứ Sáu: 8.30 sáng – 6:00 chiều
Thứ Bảy: 8.30 sáng – 1:00 chiều
Chủ Nhật: Đóng cửa

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /srv/users/tcc/apps/tcc/public/wp-content/plugins/elementor/modules/image-loading-optimization/module.php:114) in /srv/users/tcc/apps/tcc/public/wp-content/plugins/qtranslate-xt-3.15.2/src/url.php on line 131

Được thành lập vào năm 2005, Tập đoàn Y tế Singapore (SMG) là một tổ chức chăm sóc sức khỏe với mạng lưới các nhà cung cấp chuyên khoa tư nhân trên bốn trụ cột đã được thiết lập - Thẩm mỹ, Chẩn đoán hình ảnh & Sàng lọc, Ung thư và Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em. Tại Singapore, SMG có hơn 40 phòng khám có vị trí chiến lược ở trung tâm Singapore và các khu trung tâm. Ngoài Singapore, SMG cũng đã có mặt tại Indonesia, Việt Nam và Úc. Tìm hiểu về chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây.

Xem các phòng khám khác: